View Single Post
  #13040  
Old 27-09-2016, 15:51
supperspy01's Avatar
supperspy01 supperspy01 is offline
Đã tốn tiền
 
Join Date: 04-2010
Location: tạm trú ở Đà Nẵng.
Posts: 3,905

copy tạm có sai sót thì sửa, chưa rõ ở đâu lên đây hỏi tiếp
Quote:
CÁC BƯỚC TIẾP THEO SAU KHI NHẬP MÔN
1. Đầu tiên xem bảng hệ thống fusion để giữ lại con cần thiết

2. Mục tiêu là train pet lên để build team Giant 10 trước. Giant 10 rồi farm được rune mới tính các bước tiếp theo được.
Một team cơ bản đi các thể loại bao giờ cũng bao gồm : Một buff atk, def; Một Healler; Một con debuff và 2 dame. Có thể dùng 1 dame và thêm một heal tùy trường hợp.
Với team cơ bản ban đầu thì:
Thứ nhất.
Build em MAgic knight water lên làm dame farm Volcano Fairmon để up pet. EM này thì dùng Vamp/despair được là tốt nhất, có điều chưa có Vamp thì xài rune gì cũng được, miễn là build sao cho speed đi trước bọn chó Hellhound ở Vol 1 normal là ổn.
Thứ 2.
Train em Shanon( Pixie wind) lên làm buff atk, def nhé. Em này dùng tới late game luôn. Rune thì sao cho trâu bò là được. Về sau build em nó Desspair focus: Hp Hp Def.
Thứ 3. Lúc đầu game có 2 con heal khá hiệu quả mà dễ build là: Yeti wind và How water, garuda water.
Tuy nhiên nếu bạn xin được SD Inugami light thì em nó là tuyệt nhất, nếu không chọn buld 1 trong các em trên lên lv 35 và xài cũng khá tốt.
Tuy nhiên mục tiêu là Belladeon( Inugami light), em nó sẽ theo bạn suốt cuộc chơi SW; Một healler kiêm supporter tuyệt vời.( con này kiếm ở SD ngày có Hall Light _ chủ nhật hàng tuần)
Thứ 4. Debuff: Đánh maps Tamor kiếm em Griffon wind, train em nó lên. Rune Swiff focus nha: Speed, Hp Hp ( Giữ acc tầm 40% là được rồi).
Thứ 5. Dame: Bạn có thể dùng em Magic Knight làm dame tạm . Nếu thiếu Heal thì có thể xài thêm Koniyami cũng tốt. Hoặc Fusion em Sylp fire( Barretta) làm dame cũng không tồi.
Rồi, bây giờ tới các vấn đề còn lại nhé:
1. Trong giai đoạn này bạn để 1 con def nhà để farm Glory thôi; không up rank đánh cho khỏe, kiếm Glory trước đã. Glory thì mua em Devilmon sau đó up nhà.nhớ kỹ: cố gắng tích đủ điểm mua devilmon dư mới xây nhà.
Trước mắt là nhà hồi và nhà + max Energy đã. Sau đó tới nhà speed, nhà atk và các nhà còn lại.

Cuối tuần( trưa CN đối với Global) thì để lại team def mạnh nhất để kiếm tí cry vào thứ 2.
2. Xin vào một guild nào đó hợp với sức mình, farm Guild point và mua mỗi tuần 1 em Rainbow 4*max nhé. Còn lại thì mua ifrit để sum, ra Theomas thì ngon, không thì em nào cũng xài được. HỌ nhà em nó xài tốt cả họ.
3. Vấn đề xài Cry thế nào cho tốt: Cry free trong game có được từ: event, đánh arena, đánh Rival, leo tháp Trial of Asscension (ToA). Có được cứ để dành lại đó mua exp x2 farm Pet. Giai đoạn đầu bạn chưa cần sum vội, bao giờ build được team giant 10 rồi sẽ tích Cry để sum kiếm pet chưa muộn. Vì sum ra pet ko có rune thì cũng chả làm đc gì.
Team giant 10 đề cử: Veromos lead, Belladeon, Shanon, Bernard + 1 dame. Toàn bộ team đều có thể Farmable.
Trong lúc build thì bạn có thể đi dần với đội hình này từ B6, lên B8 và cuối cùng là B10.
Note: Fusion Veromos ngay khi có thể, em nó rất cần thiết cho team. Có thể đi mọi mặt trận.
Note: Mình hồi mới chơi farm Giant 6 rồi 7 bằng Rune farm từ Maps : Rune 4*nhé, up lên + 12 là đi được Giant 6-7 như thường, rồi sau đó farm dần và đổi team dần dần dể hướng tới Giant 8 rồi Giant 10.
Và game này là một game chơi đòi hỏi phải kiên nhẫn và từ từ. Hà Lội không vội được đâu. Nếu muốn vội thì chỉ còn cách nạp nhiều Obama $ zô thôi hoặc mua acc MID game chơi, cho đỡ ngán cày.

Last edited by supperspy01; 10-01-2018 at 01:14.
Reply With Quote