vozForums

vozForums (https://forums.voz.vn/index.php)
-   Tin tức iNet (https://forums.voz.vn/forumdisplay.php?f=26)
-   -   Amazon mua lại Eero, hứa hẹn tăng tốc hệ sinh thái nhà thông minh (https://forums.voz.vn/showthread.php?t=7507097)

ht9x 12-02-2019 21:11

Amazon mua lại Eero, hứa hẹn tăng tốc hệ sinh thái nhà thông minh
 
Amazon đang tập trung mạnh vào các sản phẩm nhà thông minh thông qua các thương vụ sát nhập gần đây như Ring - công ty sản xuất camera và chuông cửa nhà, Blink - công ty sản xuất Loa và gần đây nhất là công ty sản xuất modern, cục phát wifi Eero.

https://cdn.vox-cdn.com/thumbor/bs4H...1549922427.jpg
Công ty đồng thời cũng cung cấp gói dịch vụ bổ sung giá 99 đô la nhằm hạn chế và quản lý cao cấp các hoạt động thông qua bộ phát wifi hiện tại cảu họ. Ảnh: Dan Seifert/The Verge

Eero là một công ty startup cục phát wifi, khác biết so với các sản phẩm hiện tại nhờ thiết kế được thu gọn và tinh tế, đồng thời vẫn giữ được các yêu cầu về tốc độ cũng như cường độ của tín hiệu khi sử dụng cùng lúc nhiều cục phát trong không gian nhất định để hạn chế điểm yếu và các điểm mù trong không gian phát wifi. Amazon cho biết, họ đã thực sự cảm thấy Eero là một công ty hiệu quả, tốc độ phát triển và hoàn thiện sản phẩm của họ thực sự đáng ngạc nhiên. Đồng thời, họ tin rằng bộ phát wifi này sẽ là một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập nhà thông minh của Amazon.

https://2.pik.vn/201990c75de0-cc69-4...230b505cb5.jpg
Trên trang twitter của công ty Eero, họ khẳng định rằng Eero sẽ không sử dụng các công cụ này để thu thập thông tin người dùng

Người ta tin rằng Amazon sẽ giữ nguyên thương hiệu Eero trong tương lai, trong khi đó CEO và đồng sáng lập của Eero là Nick Weaver cho biết "nhóm của ông rất hào hứng khi được sát nhập với Amazon và được làm việc cùng nhau để tạo nên định nghĩa mới của nhà thông minh, đem sản phẩm càng nhiều đến với khách hàng yêu thích và mong muốn tiện dụng trong phát sóng wifi gia đình cho các dịch vụ giải trí, giám sát".

nguòn

ht9x 13-02-2019 19:36

Re: Amazon mua lại Eero, hứa hẹn tăng tốc hệ sinh thái nhà thông minh
 
Why Amazon buying Eero feels so disappointing


All times are GMT +7. The time now is 14:19.

Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.