vozForums

vozForums (https://forums.voz.vn/index.php)
-   Thảo luận chung (https://forums.voz.vn/forumdisplay.php?f=11)
-   -   [HELP] chơi game bị thiếu VRAM (https://forums.voz.vn/showthread.php?t=3694641)

quad 27-02-2014 11:15

[HELP] chơi game bị thiếu VRAM
 
-card mình xài có 1 Gb, khi chơi AC4 thì chỉnh res 1600x900 mới chỉnh High thôi mà khi chơi MSI afterburner báo mermory usage(GPU) toàn 90-97%.
-mình nâng khử răng cưa lên SMAA thôi mà đã vượt 100% gây hiện hiện tượng đứng hình(mặc dù fps lúc nào cũng trên 40)
-dùng GPU-Z thì nó thống kê chỉ có 965 Mb Vram, vậy còn 59 Mb còn lại ở đâu và làm sao lấy lại ?
-còn 1 điều nữa là khi để máy chạy idle thì Vram cũng bị chiếm hơn 120Mb:sweat:(Mermory Used), giải phóng 179 Mb này chắc đủ để tăng thêm hiệu ứng trong game.
http://gpuz.techpowerup.com/14/02/26/a7c.png

akito1412 27-02-2014 11:24

Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM
 
Vga của bạn là gì thế, thử share Ram Virtual Memory thử xem

Restart World 27-02-2014 12:54

Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM
 
Quote:

Originally Posted by akito1412 (Post 66247730)
Vga của bạn là gì thế, thử share Ram Virtual Memory thử xem

không thấy ở dưới hình à? :surrender: GTX 650 Ti
//hóng cao nhân :chaymau: chưa gặp hiện tượng này

quad 27-02-2014 13:48

Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM
 
chỉnh xuống hiệu ứng thì chán lắm vì chơi game còn mượt trên 40 fps, không biết làm sao nữa. chơi 1 lát là đứng hình MSI AB báo VRAM usage 99%.

Dark Valkyr 27-02-2014 14:04

Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM
 
Quote:

Originally Posted by quad (Post 66251123)
chỉnh xuống hiệu ứng thì chán lắm vì chơi game còn mượt trên 40 fps, không biết làm sao nữa. chơi 1 lát là đứng hình MSI AB báo VRAM usage 99%.

nếu là ti boost thì chạy bt, còn đây máy vẫn đủ GPU Core để chạy mem usage ko đủ gây tràn bộ nhớ ram thôi, game next gen mà còn đòi đú all max setting nó thế là phải, còn nhìn hình chả biết ông chụp lúc đang duyệt web hay thế nào nhg còn GTX550ti của em 1G thì idle ko mở web ko chạy gì là thế này

http://i.minus.com/iE66awZsEVIKN.gif


cũng 1G vram nhé :">:">

quad 27-02-2014 14:20

Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM
 
vậy là không có cách nào giải phóng thêm VRAM nữa à ?:stick:

Ruiz 27-02-2014 14:28

Quote:

Originally Posted by quad (Post 66251903)
vậy là không có cách nào giải phóng thêm VRAM nữa à ?:stick:

:go: mua con GTX Titan là có thêm VRAM :go:

Sent from my LG-E975 using vozForums

Dark Valkyr 27-02-2014 14:31

Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM
 
Quote:

Originally Posted by Ruiz (Post 66252097)
:go: mua con GTX Titan là có thêm VRAM :go:

Sent from my LG-E975 using vozForums

yup ngay và luôn, còn GTX650ti kia mà max dc sao hết cái AC này bật full lên texture các kiểu nó kéo cho tràn vram luôn :sexy::sexy:

Quote:

Originally Posted by quad (Post 66251903)
vậy là không có cách nào giải phóng thêm VRAM nữa à ?:stick:

giải phóng thế nào dc, nếu để idle mất tầm 14x mb gì đó win nó lấy rồi còn lại nhiêu đó mà dùng đấy :">:">

SonGokuSSJ4 27-02-2014 14:47

Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM
 
Tắt Aero đi, đang sài Win7 đây... :go:

http://i160.photobucket.com/albums/t...n/GTX650Ti.png

Dark Valkyr 27-02-2014 14:49

Re: [HELP] chơi game bị thiếu VRAM
 
Quote:

Originally Posted by SonGokuSSJ4 (Post 66252522)
Tắt Aero đi, đang sài Win7 đây... :go:

http://i160.photobucket.com/albums/t...n/GTX650Ti.png

win 8 ko có aero :nosebleed::nosebleed::nosebleed:, trừ khi tắt đi 3 cái hiệu ứng smooth các kiểu đi shadow này nọ cg dc


All times are GMT +7. The time now is 08:34.

Steam Powered by vBulletin® 0.1 pre-alpha
Copyright ©2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.